Tất cả danh mục

Đèn sân vận động LED chiếu sáng sân thể thao Betterled FL17 dùng làm đèn sân vận động đường trượt tuyết Olympic mùa đông

Thời gian: 2023-04-28 Lượt truy cập: 146

Đèn LED sân vận động chiếu sáng sân thể thao Betterled FL17 được sử dụng cho đèn sân vận động đường trượt tuyết Olympic mùa đông  

Giờ đây, không giống như những năm trước, trẻ em từ khắp nơi trên thế giới có thể có cơ hội theo đuổi các môn thể thao mùa đông nhờ các dốc trượt tuyết trong nhà, sân trượt băng, khu mô phỏng tuyết và các điểm tham quan khác đang xuất hiện, ngay cả ở một số nơi có khí hậu ấm áp nhất đất nước.

Với sự gia tăng của các khu trượt tuyết và sân trượt băng, việc cải thiện địa điểm trở nên rất quan trọng. Lúc này, vấn đề ánh sáng cần được quan tâm nên đèn led sân vận động là rất cần thiết, đặc biệt đối với những cuộc thi có quy mô lớn như Thế vận hội mùa đông thì đèn LED chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Shanghai Betterled (Leiqiong) Công ty TNHH Công nghệ chiếu sáng là nhà sản xuất chuyên nghiệp cho tất cả các loại đèn sân vận động LED.


1. Đèn sân vận động / đèn bóng đá được cải thiện hơn Thiết kế mô-đun riêng biệt, mỗi mô-đun 240W được kết hợp với trình điều khiển.

2. Chiếu sáng trường dẫn tốt hơn với chip độ sáng cao gốc Lumileds/CREE, tuổi thọ dài hơn.

3.Ống kính quang học, tia UV chống tia cực tím, độ truyền qua> 94%, phân phối ánh sáng chuyên nghiệp: 10°/25°/45°/60°/90°.

4. Chiếu sáng sân thể thao bằng đèn LED sử dụng chip CREE/Lumileds, CRI > 80, hiệu suất ánh sáng cao 140Lm/w.

5. Tốt hơn lũ lụt ngoài trời ánh sáng với nhiều trình điều khiển tùy chọn, chẳng hạn như Meanwell, Inventronic, Sosen, Moso, Lifud, v.v. Bảo hành 5 năm, cũng như Done, HT, v.v. bảo hành 3 năm.

6. Ánh sáng tốt hơn IP66 Tỷ lệ chống nước, với thấu kính bằng kính cường lực bảo vệ đèn LED và dễ dàng làm sạch cho đèn sân thể thao LED.

7. Bộ phận kiểm tra chất lượng chiếu sáng lũ lụt của sân vận động tốt hơn sẽ thực hiện các thử nghiệm toàn diện, bao gồm kiểm tra ánh sáng, kiểm tra nguồn điện, kiểm tra điện áp cao, kiểm tra chống nước, kiểm tra mặt đất, v.v. Tỷ lệ lỗi được kiểm soát chặt chẽ đến dưới 0.1%. Chất lượng được đảm bảo.

tệp_11655456368403.webp

tệp_01655456368403.webp

tệp_41655456368403.webp

tệp_21655456368403.webp

tệp_31655456368403.webp


Giới thiệu về Betterled

Betterled (Shanghai Leiqiong Lighting Technology Co., Ltd.) được thành lập vào năm 2009, đặt tại Thượng Hải. Chúng tôi đã đạt chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001: 2015, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2015 và chứng nhận hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO45001. Betterled có đội ngũ nhân viên R&D hùng hậu, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ứng dụng LED, điện tử, chiếu sáng, cấu trúc, nguồn điện đặc biệt LED, thiết kế kỹ thuật, v.v. Họ đang cống hiến hết mình để phát triển và sản xuất hơn 10 loại sản phẩm được phát triển hàng năm, có công nghệ tiên tiến, thời trang và chất lượng cao, Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được phê duyệt CE và tuân thủ RoHS, một phần của sản phẩm đạt được SAA, CB ,GS, giấy chứng nhận UL. Hơn 90% sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và các khu vực khác. Chúng tôi coi "chất lượng sản phẩm" là cốt lõi của mình, "độ tin cậy, tính khả thi và chi phí thấp" là khái niệm thiết kế sản phẩm, nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất trong ngành và giao dịch với khách hàng một cách trung thực và có trách nhiệm. Ánh sáng tốt hơn, thế giới tốt hơn!


Giơi thiệu sản phẩm

1


Câu Hỏi Thường Gặp

1. Nhiệt độ màu của đèn LED?

2700/3000/4000/5000/5700/6000/6500K


2.Những loại đèn nào có thể được thay thế bằng đèn LED?

Đèn halogen, HPSL và đèn huỳnh quang compact.


3. Bất kỳ phụ kiện OEM nào có thể được cung cấp khi phụ kiện tiêu chuẩn không hoạt động để cài đặt?

Có, hỗ trợ OEM/ODM cho các yêu cầu ứng dụng khác nhau.


Ưu điểm


1.3.Kiểm soát chất lượngĐể thay thế các cấu trúc chất lượng cao, chúng tôi duy trì Hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, tất cả các phụ kiện đi kèm sẽ được thanh tra chất lượng của chúng tôi chấp nhận kiểm tra và sau khi hoàn thành, tất cả các đèn cần phải kiểm tra lão hóa và giữ tình trạng tốt để xuất xưởng.

2.7.TẤT CẢ các loại triển lãm. Betterled đã tham dự nhiều triển lãm, như Hội chợ Xuân Thu Hồng Kông, Hội chợ Ba Lan hàng năm, triển lãm Mexico, triển lãm Tây Ban Nha, Hội chợ Việt Nam, v.v. (Đối với virus Corona 2020, chỉ tham dự triển lãm Quảng Châu)

3.8, Cung cấp hình ảnh sản xuất Chúng tôi có thể cung cấp hình ảnh về đèn sản xuất, đơn đặt hàng của khách hàng, để khách hàng có thể biết rõ tình hình.


Giới thiệu công ty


Được thành lập vào năm 2009 tại Thượng Hải, chúng tôi được công nhận là nhà kinh doanh hàng đầu trong ngành Đèn & Chiếu sáng, cung cấp nhiều loại Dẫn ánh sáng đường phố, đèn led highbay, đèn pha led, v.v. Những sản phẩm này được sản xuất bằng nguyên liệu thô chất lượng cao và kỹ thuật tiên tiến nhất bởi các nhà cung cấp uy tín của chúng tôi nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Hơn nữa, phạm vi được cung cấp được kiểm tra trên các thông số chất lượng khác nhau bởi đội ngũ kiểm soát chất lượng giàu kinh nghiệm của họ. Phạm vi cung cấp của chúng tôi được khách hàng hoan nghênh rộng rãi do các tính năng không thể so sánh được của chúng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm này với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau. Những khách hàng quý giá của chúng tôi có thể tận dụng những sản phẩm này từ chúng tôi với mức giá dẫn đầu thị trường. Dưới sự hướng dẫn có tầm nhìn xa của người cố vấn số 1, chúng tôi đã có thể đặt mình lên đỉnh cao của thành công. Kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn phong phú trong ngành của ông đã giúp chúng tôi có được vị trí đáng khen ngợi trong lĩnh vực này.