Tất cả danh mục

Hồ sơ công ty

2023-04-07_091424

Betterled (Công ty TNHH Công nghệ chiếu sáng Leiqiong Thượng Hải) được thành lập vào năm 2009, đặt tại Thượng Hải. Chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001: 2015, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2015 và chứng nhận hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO45001.

Betterled có một đội ngũ nhân viên R&D hùng hậu.

chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ứng dụng đèn LED, điện tử, chiếu sáng, kết cấu, nguồn điện đặc biệt LED, thiết kế kỹ thuật, v.v.

Họ đang cống hiến hết mình để phát triển và sản xuất hơn 10 loại sản phẩm được phát triển hàng năm, có công nghệ tiên tiến, thời trang và chất lượng cao, Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được phê duyệt CE và tuân thủ RoHS, một phần của sản phẩm đạt được SAA, CB Chứng chỉ GS, UL. Hơn 90% sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và các khu vực khác.

Chúng tôi coi "chất lượng sản phẩm" là cốt lõi của mình, "độ tin cậy, tính khả thi và chi phí thấp" là khái niệm thiết kế sản phẩm, nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất trong ngành và giao dịch với khách hàng một cách trung thực và có trách nhiệm.

Ánh sáng tốt hơn, thế giới tốt hơn!

Giấy chứng nhận

Quy trình xét duyệt