Tất cả danh mục

Đối với Chiếu sáng tốt hơn, chúng tôi tập trung vào chất lượng là cốt lõi.

1. Dịch vụ bán trước

Betterled Lighting có hơn 10 nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp. Họ có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế chiếu sáng ngoài trời và công nghiệp, chẳng hạn như thiết kế kết cấu, thiết kế quang học, thiết kế hệ thống quản lý nhiệt và thiết kế khuôn mẫu.

2. Dịch vụ bán hàng

Chúng tôi có nhiều thiết bị sản xuất và thử nghiệm, để đảm bảo mỗi sản phẩm từ công ty chúng tôi đều đáng tin cậy, có thể kiểm tra và chất lượng cao, đồng thời Cơ sở và Năng lực Sản xuất luôn đứng đầu trong lĩnh vực này. Gần 90% sản phẩm đã đạt được chứng chỉ CE CB ROHS ENEC và các chứng chỉ khác.

Betterled Light có thể cung cấp báo cáo thử nghiệm và tệp IES cho khách hàng, để giữ cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

3. Dịch vụ sau bán hàng

Betterled Lighting sẽ làm thủ tục giao nhận hàng hóa, sau khi khách hàng nhận được hàng, chúng tôi sẽ xác nhận với khách hàng xem hàng hóa có được đóng gói tốt hay không. Nếu có bất kỳ vấn đề nào của sản phẩm, Betterled sẽ giúp tìm ra lý do và sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

1、Dịch vụ bán trước

Chúng tôi có hơn 10 nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi rất xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế chiếu sáng ngoài trời và công nghiệp, chẳng hạn như thiết kế kết cấu, thiết kế quang học, thiết kế hệ thống quản lý nhiệt và thiết kế khuôn mẫu

2、Dịch vụ bán hàng

Chúng tôi có nhiều thiết bị sản xuất và thử nghiệm, để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm từ công ty chúng tôi đều đáng tin cậy, có thể kiểm tra và chất lượng cao

Cơ sở sản xuất và năng lực

thiết bị kiểm tra

1) Kiểm tra quang điện tử

2) Thử nghiệm phun muối

3) Dụng cụ kiểm tra nhiệt độ

4) Kiểm tra điện trở đất

3、Dịch vụ sau bán hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành giao nhận hàng hóa, sau khi khách hàng nhận được sẽ xác nhận lại với khách hàng xem hàng hóa có được đóng gói tốt hay không. Nếu có bất kỳ vấn đề nào của sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp tìm ra lý do và sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

H6WL-4236-6074-c385-a7bb-722d

YÊU CẦU