Tất cả danh mục

đèn led sân vườn

Đèn Led Sân Vườn là loại đèn chiếu sáng ngoài trời. Nguồn sáng của nó sử dụng một loại chất bán dẫn LED mới làm thân phát sáng, thường dùng để chỉ đèn chiếu sáng đường ngoài trời dưới 6m. Các thành phần chính của Led Garden Light bao gồm nguồn sáng LED, đèn, cột đèn, mặt bích và các bộ phận nhúng nền. Bởi vì đèn sân led đa dạng và thẩm mỹ, nó có đặc điểm làm đẹp và trang trí môi trường, nên nó còn được gọi là đèn sân led cảnh quan. LED có các đặc tính tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao. Nó chủ yếu được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời trong các làn đường chậm đô thị, làn đường hẹp, khu dân cư, danh lam thắng cảnh, công viên, quảng trường và những nơi công cộng khác, có thể kéo dài các hoạt động ngoài trời của mọi người và cải thiện sự an toàn của tài sản.

Đèn sân vườn tốt hơn sử dụng vật liệu nhôm đúc áp suất cao, quy trình phun điện chống lão hóa bề mặt, siêu chống ăn mòn. Kính cường lực xuyên sáng cao, khả năng chống va đập cường độ cao. Đèn LED sân vườn sử dụng rộng rãi cho quảng trường, sân vườn, đường xá, nơi công cộng.

Đèn Led sân vườn hoàn chỉnh của BETTERLED Lighting đạt tiêu chuẩn IP65 và IK09, bảo hành 3-5 năm, có chứng chỉ ENEC, TUV, CB, CE, ROHS, v.v.