Tất cả danh mục

Đèn đường hầm Led

Đèn đường hầm LED là một loại đèn tiết kiệm năng lượng và hiệu quả ánh sáng, sẽ không gây lóa mắt hoặc khó chịu khác. Vật liệu nhập khẩu được sử dụng làm gương phản xạ và thông qua thiết kế phân bố ánh sáng chính xác, với hệ số công suất lớn hơn 0.9, hiệu suất phản xạ cao, truyền ánh sáng tốt, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Nguồn sáng LED có những ưu điểm sau:

(1) Độ suy giảm ánh sáng nhỏ: nếu điều kiện tản nhiệt tốt, độ suy giảm ánh sáng của đèn LED trong 10000h đầu tiên là dương, độ suy giảm ánh sáng của đèn LED trong 10000h đầu tiên là 3% - 10% và độ suy giảm ánh sáng của đèn LED trong 50000h đầu tiên về cơ bản là 30%, thấp hơn nhiều so với nguồn sáng chiếu sáng đường thông thường và độ phát quang ổn định hơn.

(2) Độ hoàn màu cao: thông thường, độ hoàn màu của đèn LED vào khoảng 70 ~ 80,

(3) Tuổi thọ sử dụng: tuổi thọ sử dụng của đèn LED cao hơn so với nguồn chiếu sáng đường hầm nói chung và hiện nay thường cao hơn 50000h.

(4) Giá: Mặc dù giá của đèn LED hiện tại cao hơn so với đèn chiếu sáng truyền thống, nhưng với sự trưởng thành của công nghệ sản xuất, giá của nó đang giảm mạnh. Led cũng có ưu điểm là hệ số bảo trì cao, hiệu suất an toàn tốt, không hoạt động, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường