Tất cả danh mục

Đèn đường năng lượng mặt trời

Trang chủ> Sản phẩm > Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng ánh sáng mặt trời làm năng lượng, pin lưu trữ làm năng lượng và đèn LED làm nguồn sáng. Đèn đường năng lượng mặt trời có thể được sạc vào ban ngày và sử dụng vào ban đêm mà không cần lắp đặt đường ống phức tạp và đắt tiền. Họ có thể tùy ý điều chỉnh cách bố trí đèn, an toàn, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm, không cần vận hành thủ công, ổn định và đáng tin cậy, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện và không cần bảo trì.

Hệ thống bao gồm mô-đun pin mặt trời (bao gồm giá đỡ), nắp đèn LED, bộ điều khiển, pin và cột đèn. Trong hệ thống cung cấp năng lượng mặt trời, hiệu suất của pin ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí toàn diện và tuổi thọ của hệ thống. Loại pin mà công ty BETTERLED Lighting của chúng tôi sử dụng là pin lithium iron phosphate, có tuổi thọ từ 5-8 năm. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời chúng tôi sử dụng bảng năng lượng mặt trời quang điện polysilicon, hiệu suất chuyển đổi quang điện cao, tốc độ sạc nhanh hơn. Thân đèn sử dụng nhôm đúc áp lực cao, rất bền và tản nhiệt tốt.

Nó có lợi cho việc giảm kích thước hệ thống; Bộ điều khiển sạc và xả có điều khiển quang học, điều khiển thời gian, bảo vệ quá tải và bảo vệ kết nối ngược, tiết kiệm chi phí.